35 weeks and 1 day

Mababa napo ba ung tummy ko?? 35 weeks and 1 day palang po ako via Lmp sobrang bigat napo nung tummy ko... Hirap po magbawas ng kinakain at hirap nadin po ako kumilos sakit na po ng balakang ko sino po same ko na may gantung tummy ung parang lahat nasa unahan..

35 weeks and 1 day
16 Replies

Wala naman sa baba o taas yan mommy kung lalabas na si baby lalabas na talaga sya. Pero 35 weeks ka palang maaga aga pa konting tiis nalang pag 37 weeks pwede na mommy.

3y ago

Ako din 35 weeks ang 5 days na sobrang hirap na magpabaling baling at matulog sa gabi. Pero konting tiis tiis nalang makikita na din natin si baby 😊

Related Articles