MABABA na po kaya?

mababa na po ba sya 7 mons. na po EDD: SEPT. 8, 2020 POSSIBLE KAYA MAPA AGA AKO MANGANAK? 2ND BABY KO PO TO and it's a "BOY"😊 ramdam ko medyo breech pa sya nasa left side pa ulo niya parang unti unti pa ang ikot nya worried lang ako parang ang tagal niya umikot plan ko na po ipahilot para ipaayos posisyon niya ok lang kaya? salamat po sa sasagot😊

MABABA na po kaya?
1 Reply

Medyo pababa naren po. Di po advisable ang hilot sis. Mas better po kung gawen nyo yung natural way like magpatugtog ng music sa sa bandang puson.

4y ago

Thank you sau sis excited na ako na kabado sa labor😅