37 weeks nd I day...

Mababa na po ba? Para akong may LBM na masakit ang ulo... Sana manganak na ako

37 weeks nd I day...
2 Replies

same tayo mamsh 37weeks din ako today mejo mas mukhang mababa na ung tummy mo. sana mkaraos na tayo 🙏

3y ago

panay kilos ko na mamsh pero pag minamanas ung paa ko hinihiga ko para maipahinga tom balik ko na po sa OB kahapon karamdam na ko false labor sakit puson balakang pero wla pa nman ako discharge na pagod lang sguro ko sa pagllinis.