36 WEEKS AND 2 DAYS

Mababa na po ba o mataas pa po ? everyday napo ako umiinom ng pineaple juice , Okay lang po ba ? TIA #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

36 WEEKS AND 2 DAYS
1 Reply

Pag oras mo na manganak, manganganak ka. Hindi naman required na mababa ang tiyan, kahit mataas pa yan o mababa basta nagdecide na si baby na lalabas na siya, yun na yun. Lagi kasi sinasabi na ay mababa na manganganak ka na. Laging mababa ang tiyan ko sa mga anak ko nung pinagbubuntis ko sila, pero parehas ko silang nailabas ng 40 weeks plus.

4y ago

Para sa akin hindi. Hindi effective sa akin kahit yung primrose oil, mababang mababa na tiyan ko noon pero na CS pa rin ako.

Related Articles