38 weeks and 4 days

mababa na po ba mga momsh? sa tingin nyo din po sakto lang ba ang laki? still no signs of labour, sana makaraos na☝?

38 weeks and 4 days
9 Replies

Mababa na mommy. Pero still mas ok if 39weeks ka manganak para full term talaga. Punta ka na sa ob mo momsh para ma-ie ka na. Meron kaseng walang labour pero nagbukas na yung cervix. Pag ganun, di na pinapauwi ng ob, waiting na sa hospital para monitor

4y ago

sige momsh same kayo ng advice ni OB...thank you so much😊

S tingin ko momsh mababa na.. Get ready Sis anytime soon makakaraos k n din.. Good luck.. God Bless you..

4y ago

salamat momsh...God bless din😊

Mukhang mababa na. Good luck and God bless.

4y ago

thank you momsh😊

makakaraos ka rin niyan sis

4y ago

salamat sis😊

mababa na momsh..

4y ago

thankyou😊

Mababa na po.

4y ago

thank you so much momsh🙏

Ftm ka ba sis?

4y ago

yes sis first time mom

Mababa na po

4y ago

salamat momsh😊

up