39 weeks & 4 days

Mababa na po ba? Hi mga mommies! EDD ko po base sa LMP ay June 26. Still waiting for signs. Maya maya po gumagalaw siya tsaka naninigas. Good luck to us & Godbless team June 😊

39 weeks & 4 days
17 Replies

Konting hintay pa siguro mommy. Kasi naninigas nigas naman na tyan mo. Early sign sya na malapit na lumabas ung lo mo. Papamonitor lang sayo ung contractions. Tas watchout ka lang sa panubigan. Ako kasi nag-leak sya pero di ruptured kahit closed pa cervix ko. Kaya naadmit ako and nag induce ng labor sa hospital. Praying for your safe delivery and health baby. 😊

39 weeks and 4 days na din ako based sa LMP na IE na ko kahapon wala pa nalabas na discharge kahapon.. pero nung na IE ako kahapon 3cm na pala ako at may bloody show na kaya ngayon super nagpapatagtag na ko pwede ko na ilabas si baby until friday june 26 bsta magtuloy tuloy pagbuka ng cervix.. Magpatagtag na rin ikaw, lakad2 at squats. Para makaraos na.. Goodluck

4y ago

Ok salamat. Nagpacheckup ako kanina 1cm pa lang pag ie sakin. Goodluck satin..

Always alert kna po mamsh, wag na po ganu matulog. Praying for your easy &fast delivery

Same tayo mamsh, 39weeks and 4 days na din ako, wala pa din discharge na lumabas...

4y ago

Ako din po mamsh, mabigat na at naninigas na din sya, minsan may tumutusok sa pwerta ko...sana makaraos na tayo mamsh😊

Mababa na sis, anong ginawa nyo po para bumaba? And ilang months kayo nag umpisa?

4y ago

Mababa na rin naman tyan mo sis, good luck sainyo ni baby. Kaya mo yan🙂

Yes po, mababa na. Good luck po mumsh! Sana po mag normal delivery ka po🙏

Yes ang baba na niya. This week na ata yan kaya be aware po goodluck.

Same tayo ng edd momsh sa lmp din ako nag base. Na ie kana ba momsh?

4y ago

Nakapagpacheckup na ako kanina. 1 cm pa lang 😅

Same here mamsh 39wks ang 4 days dn ako..edd ko 28 no sign!😥

4y ago

Sakin nga bumibigat lang palage eh. Wala pa din discharge 😕

Godbless po. Praying for your safe delivery 💕