39 weeks na

Mababa na po ba .🥺 Ist time mom here .naway may sumagot po

39 weeks na
10 Replies

sobrang taas pa po mhie ako 39weeks na nganak via cs pero super baba ng tummy ko kaso naubusan ng panubigan at maliit sipitsipitan at nasobrahan ndaw kse ko sa lkad ke 34weeks plang ako nag lalakad nko pero inutusan ako ng byanan ko na mag lkad pdaw ako ng tanghali khit sobrang init kaya ayun na sobrahan ako nung tym na un at umihi ng umihi un pla panubigan na pla un, kaya mhie pag alam mong medyo msakit while na lalakad ka stop ka po muna at mag pahinga para ma relax ka at d mshado mapagod god bless ingat and safe delivery sna

1y ago

thank you Mii, bumaba na daw po sya now Mii, and 1cm na po ako God bless you po

Mataas pa mi, more lakad and effective po yung akyat baba sa mga steps kahit isang baitang lang yan ako 1 day before my due date nanganak muntik ng makatae sa loob si baby buti nalang pagkalabas nya saka sya nag poop.

1y ago

thank you mi 1cm na po ako

more lakad kapa Mii☺️ ako ung panganay ko 40weeks sya Ang ginawa ko mi ung aso namin binubat ko TAs nag lakad lakad ako 30mins tapos nun madaling araw 4am naglalabor na ako 7:30 dun Kona sya nailabas☺️

squat ka po.pag may cm kana Inom ka Nilagang dahon ng talong yung sabaw inumin mo ganun nagpa active labour sakin eh

1y ago

ahh Oki po . nanganak na po ako🥰

mhie gawin mo 10x squat sa gabi bago matulog tas 10x din sa umaga pag kagising nood ka sa yt..

Mataas pa po. More lakad2x and squatting pa po. Baka umabot pa yan ng 40-42 weeks.

1y ago

thanks po praying na wag ng umabot sa ganong week hehe 1st baby din po kasi

Hi miiiiii ... laaaaakad lakad ka pa malala mi ..

more lakad at squat pa mii .

lakad kpa po mhie

Super taas pa

1y ago

kaya nga walking everyday na po ako and squatting pero yan la din sya