35 weeks and 5 days

Mababa na po ba ang tyan ko? Salamat sa sagot? 2 days nalang 9 mos na ang baby na makulit???

35 weeks and 5 days
13 Replies

Wala naman sa mababa at mataas yan, mommy e. If he/she is ready to come out, bababa ng kusa si Baby :)

5y ago

Totoo to. Yung tiyan ko,mukhang mataas pero 3cm na cervix ko. Hahahaha. Nung una nag aalala pa ko kung bubukas ba kasi hindi siya mukhang mababa. Thankfully, masunurin ang baby ko sa tiyan. ❤

same tayo sis😊😊. . gudluck satin😊😊sana maging maayos ang lahat😊

5y ago

Magiging okay lahat 😊 good luck din sayo😊😊 thank you😊

hindi pa po mommy.. mataas pa yan.. at ska mafeel mo naman yan pag bumaba na.

Same tau momsh 35 and 5days ... Nov.3 duedate ko ikaw po??

5y ago

Goodluck nalang satin sis hahaha

Medyo mataas pa momsh. Onting lakad pa po 😊

Yung 36 weeks po ba is 9mos napo??

5y ago

1st week po ng 9 mos nya sis.

Mataas pa po sya momsh..

37weeks po ang 9 months

5y ago

36-40 weeks po ang 9 months😊

Gudlak momsh

Mataas papo