Mababa na ba?

35 weeks and 5 days today. Pero kung babasehan sa pinaka first kong ultrasound, 35 weeks and 1 day pa lang. Masyado na bang mababa tyan ko? Or may mga ganitong tyan lang talaga? #1stimemom About sa hair color ko, ito nung hindi ko pa alam na buntis pala ako. 😅

Mababa na ba?
9 Replies

Parang mataas pa po mommy😊 pero wala po yan sa mataas or mababa eh😊 lalabas lang po si baby pag ready na siya😊

4y ago

gnyan din po ako mamsh bumababa lang pag nanganganak na

Medyo wag ka mag papagod ok eat fruit and vegetable lang walking ka para mka exercise ka.

Mataas pa mommy. It's okay, 35 weeks preggy ka pa lang naman momsh. 😊

Mukhang mataas pa naman po, ok lang po yan maaga pa naman :)

Mataas pa. Okay lang yan maaga pa naman ang 35 weeks 😊

Ask lng po. Pede po ba magpa hair color tyong buntis?

4y ago

same p0 tau sis.

ganyan dn sakin. 34 weeks and 1day

lulubo pa po Yan momi

di pa naman mababa