Maaring pobang mabuntis

Maari pobang mabuntis kahit nagsex po ,kahit dipapo nagkakaroon? Pero unprotected po kmi, hanggang ngaun po di papo ako nagkakaroon,

9 Replies

nagkaroon pi ako nung december13 period po then nitong january 13 hindi po then january 16,17 pi nagsex po kmi pinutok po nya loob until now ng february dipapo ako nagkakaroon

3y ago

ok po salamat sa sagot nyo po,

dipapo kc ako ngppt,pero may nkkapa po ako sa baba ng pusn sa kaliwa may unting bukol po,

maari pong mabuntis lalo na kapag dun niyo ginawa during ovulation period mo.

3y ago

anong inaano kopo maam nung du papo ako nagkakaroon ng mens po nagsex po kmi, dapt po january 13 nagkaroon napo ako kso di po dumating pero walang nangyari samin nung december po,may nangayri lang po samin january 16,16 inanatay kopo datmam ako katapusna ng january wala papo,

pwedeng mabuntis lalo unprotected pala kau

3y ago

so kung bibilangin po ilang days napo ako delay po?

Ilang days delayed na po kayo?

3y ago

thank u po

dipapo mc ako dinadatnan

Mura lang po yong PT

Mag PT ka

mag PT ka po

3y ago

accurate nabaun?