Maari po ba akong mabuntis kung hindi sa loob pinutok ng bf ko, pero ako ay nilabasan?

5 Replies

May nangyari po samin 1week before my monthly period po. Nilabasan po ako. Sya po ay nilabasan din pero di s loob po. Posible po na buntis ako?

2y ago

Kung nagkaroon ka naman talaga ng mens a week after ng nangyari sa inyo, hindi ka buntis. Mag-try ka na rin mag-PT to make sure.

Possible kung nasa fertile window ka, may pre ejac c lalaki na possible mkabuo kahit the sa labas pinutok

hindi naman. kng marunong ung lalaki😂

Sana po masagot agad

hindi naman