Sabon para lampin na may poop.

Hi maamshie, Ask ko lang po. Anung sabon ang effective para mawala ang mantsa ng poop ni baby na mustard color sa lampin? Ginagamit ko kasi yung zonrox white, effective naman mabilis mawala. Pero okey lang po ba Iyon? Binabanlawan ko naman po ng mabuti. Tia sa reply. #theasianparentph #advicepls #breasfeedingmom

1 Reply

I'd rather use vinegar kesa bleach na matapang at di suitable sa sensitive skin ng baby.

3y ago

babad mo muna sa suka at tubig.