pede daw po ba mag

maam sir nag tatanung po pinsan ko kung pede daw po mag make love ng 8 days palang nag papagaling po siya kagagaling lang po sa panganganak normal naman po bali po 8 days palang mag hihilum ang sugat

74 Replies

Jusko po naiimagine ko palang nasasaktan na ko. Pag upo nga lang ang sakit sakit na e make love pa kaya 😭

nakoooo. 8 days grabe nung 8 days ko eh hirap pa ko dumumi at kumilos.wag muna baka mainfection pinsan mo.

Juskopo 8days pa lg un agad tsk .. Libog mshado dpa nga naghhilum sugat ng misis mo kunwari kpa na sa pinsan mo!

5y ago

Ahhahahahahah

Atleast 6 weeks masyado pang maaga sariwa pa matris nyan naglalabas pa ng dugo na dapat ilabas yan..

No pa po. kahit normal delivery pa. may pain pa yun at di pa naghheal at recover katawan ng mommy.

Di kb naawa kuya sa partner mo? nagpapagaling pa sya... kating kati knb?!? mag sarili kna lang muna...

5y ago

ay hndi pla ikaw... sorry... hahaha... bsta wag muna... grbe nmn

Naku di ko ma-imagine. Di pa ako nanganganak, pero parang ang aga naman ata ng after 8 days?

Nku bawal yn bka Mabinat payan ako nga wait kupa mag mens ako bago magalaw tiis2 LNG muna

Magsariling sikap muna sya..kawawa naman misis nya dpa magaling baka mabinat payun...

No po muna mommy, wait hanggang isang buwan kung maaari. Konting tiis muna si hubby.