See u soon, hun 👶

8 weeks and 5 days na po ang baby love ko . pede po ba ako mag wear ng ganyan or may required po na damit para sakin ? thankk u #First_time_mom

See u soon, hun 👶
6 Replies

basta po comfortable clothes mommy small pa naman po tummy nyo.. soon pag lumaki na baby bump nyo talagang magsusuot ka ng mga loose na damit or maternity clothes/undies..☺

Basta comfortable ka po. Mafefeel mo naman po kapag di ka na comfortable sa ganyan at kung kelan ka magstart magsuot ng maluluwag na damit.

Kahit ano mamshie basta comfortable ka and di naiipit tummy mo🙂🥰

Up to u momshy basta comportable ka, wag k lng magsusuot ng masisikip.

Wear anything that makes you comfortable momsh. 😀

as long as you are comfortable po.