Maaari po bang pagsabayin ang pediafortan + cherifer + ceelin sa 8 yrs old ?

2 Replies

Parang andami naman po. 3 vitamins? May limit din ang katawan ng tao sa kaya nitong i-absorb ng vitamins and minerals. Pero kung okay lang naman sa pedia n'yo, why not. For our kid, Pedzinc + Cherifer ang pinapa-take po namin.

3y ago

Gusto q lng po i-confirm qng pwede po talaga ganon,

check labels. kung para pareho yung contents nya baka masobrahan naman sya sa daily needs. mas better kung provide nalang sa food and vegies