OVER AMNIOTIC FLUID

Ma ma nag pa ultrasound ako and yan nga findings over amniotic fluid daw. Any suggestion kung pano gagawin or pano mababawasan or maiiwasan yun nect week pa sched ng check up ko. And bakit ba nag kakaroon ng ganong pangyayri. Salamat 30 weeks and 4 days pregnant

OVER AMNIOTIC FLUID
1 Reply

Wala nman pong nakalagay na over amniotic fluid ka mommy. Kung Normohydramnios po yung ibig mong sabihin, it means nasa normal level po yung amniotic fluid mo po. Polyhydramnios tawag pag sobra nman ang amniotic fluid at Oligohydramnios namn pag kulang ang amniotic fluid po.

1y ago

sana nga po thanks