radiation

Ma-e-expose po ba sa radiation ang isang buntis kung nasa loob siya ng xray room,pero hindi po siya ang nagpa-xray?

1 Reply

I think so. Pero di ako sure mamsh. Just to be safe wag ka na lang sumama sa loob ng xray room masyadong mataas kasi ung radiation dun. Before nung nagwork ako sa hospital if may patient ako na sasamahan ko sa xray room pinasusuot pa nila ako nung oarang mabigat na gear nila kasi para daw di makaapekto sa future kong pagbubuntis.