cân nặng

M ơi lúc mớ cấn e 55kg giờ đã được 29tuan r e 72 kg mà bé lúc 25 tuan đc 875g zậy đc k ạ

15 Các câu trả lời

Vậy là bạn ăn hấp thu dô mẹ hêta rồi, 29w con mình đã 1kg3, mình nhìn y chang hồi chưa bầu, chỉ có bụng bự ra thôi, tăng cỡ 9kg, giờ 34w con 2kg2, vẫn tăng 9kg🤣🤣🤣 bạn nên ăn rau xanh, trái cây nhiều dô, nếu có đk thì ăn tổ yến, bé lớn nhanh lắm, ko ăn mỡ, dầu nhiều, cá cũng tốt cho bé lắm. Bữa tối nếu đc bạn ăn 1/3 chén cơm thôi, còn lại ăn rau, thịt nạc, ăn tới no càng tốt, nhiều chất xơ, hỗ trợ tiêu hoá, lại ko lo tiểu đường thai kỳ. Ban ngày uống sữa bầu, loại ít béo ko đường á, bổ sung cho né nhiều hơn cho mẹ.