cân nặng

M ơi lúc mớ cấn e 55kg giờ đã được 29tuan r e 72 kg mà bé lúc 25 tuan đc 875g zậy đc k ạ

15 Các câu trả lời

Vậy là bạn ăn hấp thu dô mẹ hêta rồi, 29w con mình đã 1kg3, mình nhìn y chang hồi chưa bầu, chỉ có bụng bự ra thôi, tăng cỡ 9kg, giờ 34w con 2kg2, vẫn tăng 9kg🤣🤣🤣 bạn nên ăn rau xanh, trái cây nhiều dô, nếu có đk thì ăn tổ yến, bé lớn nhanh lắm, ko ăn mỡ, dầu nhiều, cá cũng tốt cho bé lắm. Bữa tối nếu đc bạn ăn 1/3 chén cơm thôi, còn lại ăn rau, thịt nạc, ăn tới no càng tốt, nhiều chất xơ, hỗ trợ tiêu hoá, lại ko lo tiểu đường thai kỳ. Ban ngày uống sữa bầu, loại ít béo ko đường á, bổ sung cho né nhiều hơn cho mẹ.

E bua 25w bé dc 850gram 29w dc 1500kg . E tăng 7kg từ lúc 4 tháng...C nên giảm tinh bột.ngọt đường cac thứ lại mẹ tăng cân nhiều dễ bị tiền sản giật nguy hiểm lắm a

Bạn cố gắng đừng để tăng cân nhiều nữa nha. Thật sự không tốt cho bạn và cả em bé nữa.

Mình 27w tăng 9kg mà mình đã lo rồi,m hạn chế tinh bột lại,ăn trái cây và rau củ nhiều lên

Vào mẹ nhìu quá mom ơi, mk đây 26 tuần. Con dc 900g rồi mà mk lên dc 4 ký ah

Tăng quá phải kìm lại đó m. T 23w tăg 5kg thui còn con thì vẫn pt bt m nhé

Thế này vào mẹ nhiều, vào con ít hơn r. M 29w dk hơn 1kg r

Mom tăng nhiều nhỉ . Mình e bé 26w 1011g . Mẹ tăng 4kg

Mình tăng co 4kg ak . Jo đc 36 tuần e bé đc 2kg9

Bé vậy là đc r, mẹ thì tăng hơi nhiều ấy