Có m nào dùng này cho con chưa ạ ..bé nhà e đc 1tháng mà khò khè suốt e định mua mà ko biết đc ko

M nào dùng cho e xin ý kiến vs ạ

Có m nào dùng này cho con chưa ạ ..bé nhà e đc 1tháng mà khò khè suốt e định mua mà ko biết đc ko
5 Các câu trả lời

hỏi ý kiến bs trc khi cho bé uống nha mom. Còn chai này mình từng xài qua cho con mình rồi thấy cũng ok nhưng ko dám cho con uống lúc 1 tháng dù trong hdsd có khi dưới 6th uống dc. Vẫn là nên hỏi bs nha mom

thấy cũng OK mom mà bé mom 1m nhỏ qua mom hỏi ý kiến BS xem s ạ

mh cũng thấy quảng cáo nhiều mà chưa dám sài

tốt nhất là hỏi ý kiến bs m ạ

minh k dám xài