rạn da lâu năm

M.n ơi. Mình bị rạn da ở bụng đùi rất nhiều và cũng lâu, gần 2 năm, do rạn da đỏ nên mình ko dám mặc váy ngắn, hay nói với ai, nay mình mới dám nói, và nhờ mọi người chỉ cách.

12 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

mình bị rạn vùng bụng cũng nhiều, mà đứa này là đứa thứ 2 .mấy tháng nay mình dùng geo tan mỡ rồi nịt bụng tự nhiên thấy vết rạn nó cũng mờ ý mà còn giảm dc mỡ bụng nữa chớ

Bạn ra hiệu thuốc hỏi thử xem . Rạn lâu năm thì khó mờ hơn nên không biết mấy sp rạn da bầu có hiệu quả không nữa

thuoc rau má tri rạn hay á mon ra tiem thuoc tây mua

Mom nên dùng dầu dừa đi nha

Mua thuốc trị rạn ý mom.

Co thuoc dan da ma mom

dùng bae nhé m

❤❤

qtam