dấu hiệu sắp sinh sao ạ

Mấy mom ơi cho e hỏi dấu hiệu sắp sinh sao ạ, em cảm thấy hoang mang quá, thai e đc 36 tuần rồi mà là con đầu lòng nữa, nên e cảm thấy lo lắng, kh biết sinh lúc nào...?

10 Các câu trả lời

mình thì ra huyết sau đau bụng thành từng cơn.cơn đau tăng dần lên ra đến viện thì mở đc 1 phân.m k bị vỡ ối

Mình 34 tuần cũng đang hoang mang tuột độ... :)))) Phải chi biết nào ra để mình còn đường mà lần 😑😑

4y ago

Khổ thân quá mà 😭😭

Mình là ra huyết hồng, bung nút nhầy ko thấy vỡ ối. Lên cơn gò vào viện buổi tối sáng sinh luôn ^^

Mình 37 tuần sáng đi làm thấy ước quần ít ít chiều lên Bv tối đẻ nhẹ nhàng lắm mom đừng lo

4y ago

Nếu sợ bạn đi khám thử coi đợt đó minh cũng nghĩ là chưa sinh mà đi vô Bv kêu nhập viện sinh lun

Vỡ ối, ra huyết nâu, lên cơn gò và đau bụng từng cơn liên hồi nha Mom.

Đau bụng 5p 1 lần kéo dài hơn 2t, kèm theo dấu hiệu ra máu

Mình thì thường ra huyết trước r mới sau bụng vợ ối

Ra huyết, đau bụng từng cơn, vỡ ối

Đau lưng đau bụng

.