16w

M.n cho em hỏi 16w đã biết chính xác giới tính bé chưa ạ

61 Các câu trả lời

M lúc 12 tuần đi s.A bs bảo gái, đến tuần thứ 16 đi s.a thì bs nói 100% là gái. bh s.a 5D là biết chính xác rồi đấy M ơi.

Biết quá chính xác rồi chứ mom. Mình 3 tháng 5 ngày đã gần như đi sâ bs đã đoán đc mỗi tội chưa rõ. Mom đi sâ là biết

biết r đó mom, 13w siêu âm bệnh viện bsi bảo cgai đến khi 16w đi siêu âm pk tư uy tín thì thấy con trai

muốn biết chính xác thì làm xét nghiệm mom ơi siêu âm có trường hợp không chắc chắn đâu

2y ago

nhìn sao biết đc bank

Ở quê mình có bs siêu âm chuẩn lắm 13w là siêu âm chính xác giới tính rồi.

16w chưa được siêu âm 4d ak các mom. E ra phòng khám ngt bảo 22w trở lên mới siêu âm 4d

7mo ago

m 16tuần bs vừa siêu âm 2D vừa siêu âm 4D

Chính xác đối với bs có chuyên môn cao, và tùy vào tư thế của bé nằm nữa nhe m

cũng tùy từng người mon à có ng 12tuan đã biết rồi có ng thì 17 tuần mới biết