31tuần 4ngày

M.n cho e hoi 31tuan 4ngay ui ma tối ngủ đau lưng wa m.n ạk co bjh thg ko ak

7 Các câu trả lời

Nên đi khám và bổ xung thêm canxi nha m.mỗi ng cơ địa khac nhau nên thuoc bac sĩ kê dạng chung nhưng mih đau thì phải đi xet nghiem máu coi có thiếu hụt canxi hay duong chat gì k.mình từng bị và thay đổi canxi giờ gần 35 tuần k nhứt mỏi gì cả.

5y ago

Tks mom nha

Đau lưng thj xoa dầu vào nhưng tuyệt đối k dc đấm lưng nha mom

Ngủ phải đổi tư thế nằm 1 kiểu hay bị đau

5y ago

Mjh toi ngu cũng đổi bên liên tục àk

Có thể do nằm sai tư thế nè mom

5y ago

Nam s cho dung bạn

Mom có đi nhiều không

5y ago

Mjh dj ko nhju lam .

mình còn bị đau suốt từ đầu thai kỳ cho đến bây jo lằ 24tuan 6 ngày,

Đau lưng b lấy dầu xoa xoa nhẹ chỗ đau cho ấm cái chỗ đó là đỡ à , chứ đừng có đấm vô lưng nha . k tốt đâu

5y ago

Mình mới nghe lun á , thế bạn mua dầu tràm hay dầu khuynh diệp của bé xoa . chứ 3tháng đầu mình cũng bị đau bs kêu nếu đau v thì lấy dầu xoa nhẹ ngay xương sống cho đỡ chứ đừng đấm nha