đau xương cụt

M ms sinh đc 3 ngày mà đau k ngồi k nằm đc các mẹ ơi. Đau xương cụt quá ạ. Đau hơn đau vết rạch mà khi rặn đẻ xong về sờ thấy lòi trĩ nữa. Có mẹ nào đã từng bị mà khỏi chưa ạ.huhu

11 Các câu trả lời

Tại nó chưa lành nên m cảm thấy như z đó Mh đứa trx cunhx z cả tuần chưa lành vẫn còn chưa mím hết do chỉ bs kg khâu gần hậu môn tưởng phải khâu lại thì đau thấu Xong thì bs kêu kg sao sắp lành r còn chỗ đó lúc nào cũng có cảm giác dư phải 2.3 năm ms hết nè m