Bà bầu ăn bơ, lưu ngay công thức bơ chiên giòn nha

M là fan của quả bơ nha các mẹ ơi, ăn bơ đẹp da lắm mà còn được rất nhiều lợi ích khác nữa cơ. Nếu như các mẹ chán món bơ dằm, bơ xay sinh tố, bơ phết bánh mì thì có thể thử món bơ chiên giòn nhoaaaa. 👉 Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả bơ 2 quả trứng gà 1 gói bột chiên giòn 1 trái chanh Dầu ăn Sốt mayonnaise, tương ớt Gia vị các loại. 👉 Cách chế biến: Rửa sạch bơ, bổ dọc, cắt miếng, mỗi miếng dày khoảng 1 cm. Vắt lấy nước cốt chanh, đập trứng gà và đánh đều cùng một chút muối. Sau đó rưới nước cốt chanh lên các lát bơ, rắc thêm một chút tiêu, một chút hạt nêm, một chút muối lên bơ để bơ thấm gia vị. Lăn bơ vào trứng gà, rồi tiếp tục lăn bơ vào bột chiên giòn cho bột dính phủ khắp miếng bơ. Tiếp theo, bạn bắc chảo dầu lên bếp, sao cho lượng dầu đủ để làm ngập miếng bơ. Đợi dầu sôi rồi lần lượt thả các miếng bơ đã tẩm bột và gia vị vào chảo dầu, chiên điều cho đến khi vàng hết miếng rồi vớt ra để ráo dầu và xếp lên dĩa. Sốt chấm có tỉ lệ: 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa tương ớt, 2 thìa mayonnaise. Đảo đều lên ăn kèm với bơ chiên giòn nhé.

2 Các câu trả lời

Nghe hấp dẫn quá mom Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

để bữa nào mình thử món này xem