Pancake Trái Bơ

Pancake trái bơ 📝CÁCH LÀM ➡️Nguyên liệu - 1 trứng (60g) - 50g sữa - 20g đường - 40g bột 8 - 1/2mcf bột nở - 1g muối - 110g bơ nhuyễn - Dầu ăn ➡️Thực hiện 1. Cho trứng, sữa và đường vào bát, khuấy đều đến khi tan hết đường. 2. Rây bột mì và bột mở vào bát, thêm muối và trộn đều. 3. Bơ nhuyễn xay bằng máy hoặc nghiền bằng thìa, cho vào trộn đều. 4. Rây một lần để bột mịn hơn. 5. Quét một lớp mỏng dầu ăn lên chảo chống dính và cho bột vào đổ bánh. ❌Chú ý: - Do bột khác nhau thì hấp thụ nước khác nhau nên nếu thấy bột quá đặc thì có thể thêm ít sữa để bột loãng ra. - Ăn kèm với mứt, siro và trái cây tươi. #TAPmonan

Pancake Trái Bơ
5 Các câu trả lời

ngon quá mom 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

m khóe tay quad

ngon wa m

ngon