E bầu đc 9 tuần e bầu lần đầu ít dấu hiệu chỉ mệt hong biết e bé ở trỏng làm gì im re hè😂 cũng lo

6 Các câu trả lời

Cùng tâm trạng ạ 🤣🤣🤣 xong e lo mất ngủ, mất ngủ lại càng lo ảnh hưởng đến e bé, xong lại suy nghĩ lo, lại càng mất ngủ 😂😂😂

5mo ago

tui đi siêu âm rồi nằm trỏng múa tay chân á mà tại e bé còn nhỏ nên mình kg có cảm giác hoặc hong có chú ý đc e bé đạp 🫶

9w con đang nhỏ á m, chúc m thai kì khoẻ mạnh nhé

5mo ago

cảm ơn mom ạ

mới 9 tuan nên chưa có biểu hiện gì đâu mon

5mo ago

dạ e cảm ơn ạ

đi sa bt là ok ạ

5mo ago

dạ mai e đi siêu âm

.