Căng cứng bụng trần bụng dưới có phải dấu hiệu sắp sanh k ạ

13 Các câu trả lời

Nếu bé gò nhiều lần trong ngày hơn bình thường thì đi khám xem mom. Mom được bao nhiêu tuần rồi Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom khám ở viện đi m.minh đi siêu âm ở ngoài chua thấy gì về mình vào viện bác sĩ khám báo mở máy phân rùi ko đau ko gì

tùy tuần thai hiện tại của mom, nên đi khám nha mom, chúc mom mẹ tròn con vuông

mấy tuần cuối nó đau khắp người á mom,ráng lên

Mom đi khám cho yên tâm nhé

Đi khám cho yên tâm nè mom

Hôm nay mẹ bao nhiêu tuần rồi

2y ago

Vậy là mẹ cũng gần tới ngày vỡ chum rồi, mẹ cố gắng nha

chúc m mẹ tròn con vuông

chúc mom sớm gặp bé nha

Chúc mom sớm về đích