Đang mang thai

M bầu 37w Đau rát họng,ho, nuốt nước miếng nhue cực hình, Có mom nào có cách j chữa ko chỉ em với.Cả đêm ko ngủ đc 😭😭#LO_LẮNG #tập_đầu

Đang mang thai
14 Các câu trả lời

Cứ sáng là m uống 1 cốc nước ấm chanh mật ong. Sau đó trong ngày có thể bổ sung thêm cách khác để tăng hiệu quả nhanh. Không ăn uống lạnh cũng k ăn đồ gây nóng trong người và uống nhiều nước vào.

hấp húng chanh đường phèn, ngậm kẹo gừng.. súc miệng nước muối ấm, uống nước ấm thử nha mom..

m dùng lá húng chanh giã nát lấy hấp cách thủy cùng đường phèn sau đó uống xem đỡ hơn ko nhé

mom ngậm nước muối, uống chanh mật ong. trộm vía bé cưng quá

sáng ngủ day pha ly chanh soi uống mom...thấy khỏe hẳn un ak

súc nước muối m. Làm húng chanh đường phèn dùng thử mom

Bé ghét quá.Mom ghé xem ảnh mình với nha

súc miệng nước muối, uống nước ấm

chưng tắc với đường phèn uống nhe m

sáng z ngậm nước muối xem sao m