baby m0vements

hi m0mmies.... im 21weeks n0w and it is n0rmal dat i d0nt feel my baby m0ves in my tummy?....

2 Replies

Akin mommy 18 weeks palang dama kona pero yung sister ko 20 weeks na wala parin sya maramdaman nag pa trans v sya normal nmn heartbeat nya minsan kase dipende sa baby mommy or sa pag bubuntis di lahat pare pareho

Ako rin 19 weeks na pero once ko lang yata na naramdaman kicks ni baby. Pero ok naman heartbeat niya kahapon. 😌