lo quá.

Mấy mom cho mk hỏi bé nhà mình dk 1th20 ngày tuổi bú mẹ hoàn toàn.thág đầu tăng dk 1,1kí nhưg nửa tháng nay ko tăng lạng nào nữa là bị sao ạ.bé vẫn ăn ngủ bình thường ạ.

17 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

con e trước cũng v.. tháng đầu tăng 1kg5.. 2 tháng sau k tăng lạng nào.. mấy bà bắt e dặm thêm sữa ngoài cho con.. k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

nên theo dõi hết tháng nha mom, cố gắng ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom ăn thức ăn có nhiều đạm và uống lợi sữa giống mình xem. mình uống lợi sữa chỗ zalo này nè mom 0989688394 . bé mình tăng cân tháng đầu 1.5kg. 10ngay sau tăng 600gm nưa. minh thấy sữa càng ngày càng nhiều chất béo hơn ý

1. m chọn hình anh chỗ bạn muôn hòi gì để đăng ảnh nhé, ấn vô đấy no sẽ cho m chọn ảnh chụp ảnh

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

4y ago

👍👍👍 M ơi mk hỏi chút nhãn dán hình doraemon vs link ảnh lấy ở đâu vậy ạ

3. chọn vào chỗ ba chấm nhu ảnh của minh rôi ấn vào chia sẻ để lấy link m nhé

4y ago

Ok.c.ơn m nha

2. m chọn khung và sticker đê sưa ảnh nhé. nó chính là nhãn dán mà m hỏi do

theo dõi hết tháng m nhé. M ăn thức ăn dinh dưỡng vào nhé

con nha minh cung z ạ. dung phát cuoi thánh lên cân á