Tăng cân bé

Bé nhà e hum 1m10d cân dk 4kg4 nb 3kg nay 2m mà k lên lạng nào e bổ sung men 10 chủng và d3k2 2 ngày bé đi nặng 1l có mùi chua các mom chia sẻ e ít kinh nghiệm bé nhà e bú mẹ hoàn toàn

9 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau xanh, trái cây để cho bé bú, cho bé bú hết 1 bên rồi hãy chuyển sang bên kia, nếu nhiều sữa thì m vắt bớt sữa đầu đi để cho bé bú sữa cuối nhiều chất béo giúp lên cân

1y ago

Thág đầu lên 1kg4 mom ơi

bsi kê men cho bé mom hả. bé mình chỉ bs d3k2. chắc sữa mom nhiều, mom hút hoặc vắt bớt sữa đầu cho bé bú sữa giữa và cuối sẽ nhiều chất béo hơn nhé

do mẹ ăn uống ko chuẩn nên bé đi mùi chua. mom ăn chín uống sôi, ăn nóng ko được ăn rau sống, trái cây.... nếu bé bị thì mom mua thuốc tiêu hóa uống vào.

1y ago

Mẹ uống ak mom

Bé ăn ngoan ngủ ngoan và khoẻ là dk mom ak! Chứ bé bú mẹ hoàn toàn thì càng tốt nhé

mom có thể vắt bớt sữa đầu. r cho con ti xem có cải thiện k

2 tháng đầu tăng tb 700g/tháng cũng ổn mà mom

1y ago

Tháng đầu lên 1kg4 t2 k lên lạng nào luôn

như vậy là đc rồi m ơi

Đẩy bài cho mom

hóng ké mom