#38w.

Mùa dịch này ai dự sinh tháng 8 jong em k ạ Em 26/8, mà lo ghê lo đủ thứ mà k pk nói với ai, ck em thì bị kẹt trên Long An phải chờ tiêm vacxin xong moi dc về mà tiêm mỗi tháng một mũi la đến tháng 9 ln mới về, tháng 9 là đầy tháng con gái nữa 😭 Tiền sanh thì dc 3tr nhưng k đi rút được, vàng thì k pk bán bằng cách nào, nhà ck thì k gọi dt hỏi thăm vụ sanh đẻ chỉ gọi đúng một cuộc đt bảo bán vàng đi sanh thôi r im re ln tới jo, hên ck em pk thw nhưng ck thì lai k co tiền vì dịch k đi làm đc, Còn tầm 14 ngày nữa là sanh r vừa mong chờ vừa lo các mom ạ, đã v còn k co ck bên cạnh 😢 sẵn tiện cho em hỏi có ai ở Gò Công Đông Tiền Giang k ạ, em muốn biết thêm về đi sanh ở bệnh viện Gò Công ạ ❤ #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #tâm_sự

10 Các câu trả lời

cố lên mom, còn tiền còn vàng thì k. lo đâu, ít bữa hết cách ly rồi nhờ người đi rút bố mẹ đẻ mom đâu, gọi nhờ đến lúc sinh k có ck ở bên thì cũng có mẹ cho đỡ nha mom

cố gắng lên mom nhé,vài bữa nữa mong bớt dịch cho mom thuận tiện

Vay mượn họ hàng đỡ đi mom. Dịch này ở đâu cũng khó khăn cả

cố gắng lên nhé m. mình k ở đây, đẩy bài cho m

mình ko ở đó nên ko giúp gì cho m

cố gắng lên m nhé

cố gắng lên m nha

cố gắng lên m

ráng lên m ạ

cố lên m