Bé nhà e được 2m1d, nên bổ sung gì để hệ tiêu hóa khỏe, chứ bé cứ khó chịu ở bụng quấy khóc hoài ạ.

26 Các câu trả lời

Giai đoạn này thường là giai đoạn giãn ruột sinh lý của các bé nên thường khó chịu v đó mom. Lớn chút nữa sẽ hết thôi. Mom bổ sung gì cho bé cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ nha! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

2y ago

E cảm ơn chia sẻ của mom nhé, ảnh đã like, chúc 2 mẹ con đạt giải nhé

Men vi sinh nè mom. Hệ tiêu hóa khỏe thì bé mới khỏe và mau lớn. Bé mình đợt vừa rồi bị tiêu chảy do virut. Sụt cân hẳn. Buồn lắm. Chúc bé mom khỏe mạnh nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

men vi sinh dùng loại nào vậy mom

nếu bú sữa mẹ thì nên cận thận với đồ ăn của mom nha,còn sữa ct thì có thể bé ko hợp sữa đó còn vấn đề do bệnh thì đi khám ,sơ sinh thì chỉ cần bổ sung vitamin d ,mom hay đem bé phơi nắng hay bổ sung bằng thuốc vtm nha

2y ago

Vâng e cảm ơn mom nhé

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đapj xe, bé quấy khóc có thể do đầy hơi

bổ sung thuốc gì thì m cũng nên tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ để dùng có hiệu quả

2y ago

Dạ, e cảm ơn mom nhé

- massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ - Chườm nóng bụng - Giúp bé ợ hơi

hệ tiêu hóa đang hoàn thiện nó thế đấy mom ạ. lớn dần sẽ đỡ

2y ago

E cảm ơn mom, mong cho con khỏe chứ nhìn con vậy xót quá mom ạ

bé còn nhỏ quá tốt nhất chỉ cho bú sữa mẹ thôi mom nhé

2y ago

sữa e ít lắm e phải cho uống sữa ct nữa mom ạ

bé 2 thang bổ sung j nên tham khảo ý kiến bs mom nhé

Bé dưới 6m k cần bổ sung gì ngoài sữa mẹ nha m.

2y ago

Dạ, e cảm ơn mom nhé