Sữa công thức cho bé 1t

#lầnđầulàmmẹ #Bé #xin_kinh_nghiệm Bé em sắp 1t, em muốn tìm sữa công thức thiên về phát triển chiều cao cho bé ạ. Giá tầm 600-700k đổ về. Các mẹ review giúp em vài loại với ạ.

16 Các câu trả lời

Mình và ông xã cho bé dùng Abbott Grow từ đó đến giờ. Lúc trc ông xã có làm cho hãng sữa này và nói Mỹ đã cam kết và sản xuất loại sữa này dành riêng cho trẻ em VN, cam kết ko tăng giá , nên sữa Mỹ nhưng giá ok.

Tùy bé hợp với sữa k á mom bé e thì uống NAN nhưng 1 tuổi là e cho uống sữa tươi r giờ 2 tuổi rưỡi vẫn uống sữa tươi nè mom

sữa morinaga nội địa nhật 1_3 rất tốt tăng đề kháng nha mom, nhưng ít tăng cân mom cân nhắc nè

sữa gì cũng tốt nhưng còn tùy vào cơ địa bé có hấp thụ tốt hay k á

sữa phát triển chiều cao rất nhiều quan trọng là bé có hợp hay k thôi

sữa hikid vani nha mom, bé uống đc sữa hikid dê càng tốt

Sữa Grow Aboott OK nè mom, nhìn mẹ tin dùng lắm

tùy cơ địa mỗi bé á mom

mình thấy pedia sure dc so

Pediasure cũng ok đó mom