Các mẹ chữa mụn sài cho con ntn ạ. Bé nhà e bị từ sơ sinh đến giờ đã gần 4 tháng rồi k khỏi.

17 Các câu trả lời

mình chỉ tắm rửa bth. mom có thể bôi dưỡng ẩm cho bé. mua loại nào an toàn ấy mom

Ra quan thuốc bảo họ bán cho loai thuốc túi nhân hưng về lau cho con la het

M tắm lá khế chua , lá kênh giới, hoặc lá tía tô cho bé xem sao

m bôi kem rau má yoosun cho bé thử xem. kem này lành tính nhé

1y ago

Cảm ơn m nhé. M sẽ dùg thử

Mình chỉ tắm rửa để tự hết chứ k bôi kem gì

m tắm lá kinh giới, mướp đắng cho bé

Tắm lá khế chua hoặc mướp đắng xem

1y ago

Mình sẽ dùg thử. Cảm ơn m

Cây Sài đấy như vậy nè mom

bôi thuần mộc cũng đc ạ

vệ sinh sạch sẽ thôi mom