Xin bí quyết dỗ con ngủ.........bé nhà e hơi khó xíu😴

9 Các câu trả lời

Có thời gian stress vì con khó ngủ, mỗi lần ngủ phải bế ru còn k chịu mà khóc la hoài (hồi đó bé mới 5m) nên e bỏ xuống giường cho bé nó khóc mệt xong tự ngủ luôn. Từ ngày đó trở đi bé tự ngủ luôn mom😂chủ yếu sức chịu đựng của mom tới đâu nữa chứ bé khóc mẹ cũng xót ruột lắm

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Ánh sáng trong phòng ngủ quá sáng hoặc không thích hợp với trẻ; Nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh cũng có thể khiến trẻ khó ngủ; Trẻ đã ngủ nhiều vào ban ngày dễ bị khó ngủ khi về đêm; Trẻ bú ít, không đủ no dễ bị nhanh đói.

Cố lên mom. Bí kíp thì mình không có. Nhưng mình nhả vía ăn ngon ngủ ngon cho bé mom nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

bạn bế bé , cho đầu cua bé nằm trên vai bạn . hát ru bé ngủ. bé sẽ dễ ngủ

Cho con nghe tiếng ồn trắng hoặc tiếng mưa, làm con dễ cũng đó mom!

K có bí kíp. Chỉ có bản năng và sự chịu đựng. 😀

k gian ngủ yên tĩnh và thoáng.

cố gắng lên m

Cố lên mom