Có mẹ nào sau sinh hay đau lưng mà cho con bú tí là mệt k ngồi được như mình k

9 Các câu trả lời

ai cũng vậy thôi m, mới sinh xong sức khỏe yếu. giờ chịu khó ăn uống, nghỉ ngơi cho nhanh lại sức

Mới sinh xong sức khỏe còn yếu nên mom tranh thủ nghỉ ngơi, nằm được lúc nào đỡ lúc đó nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

vừa sinb xong nên mất sức lắm m ạ nên nghỉ ngơi nhiều k ngồi lâu m ạ

chịu khó tập cho con ti nằm sẽ đỡ hơn ấy mom

mình cũng v mom ơi. sinh xong phải ráng thôi.

Có nha m. Thường mẹ nào cũng vậy

mình đây.cố gắng thôi mom

có mom ak, mom nằm cho bú ý

Nằm cho bú nha

2y ago

Mua thêm 1 chiếc gối đỡ vùng xương chậu nữa, để tránh bị triz