Cọp nhà các mom bao nhiêu kg rồi. Tiger nhà mình 4 tháng rưỡi được 7.4kg🥰

38 Các câu trả lời

trộm vía quá bé em 7m rưỡi 7kg6 à cao 74cm em đang tham gia cuộc thi ảnh bé Mom ơi mom giúo em like ảnh và cmt cho bé em với nha ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1839334?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8YmYQMzp8Zfx8dDZQ6LjPLzrScmYEY9wOMnlBJ4mD38rCZCuDJKwN2zSBo8i8c5mS6ba8ZeYCJ0qCZKoCpWrDI9zVG

Hầu như các bé chỉ tăng nhanh 3m đầu thôi. Sau đó có tăng nhưnh chỉ vài ba lạng. Sau đó chững cân do mọc răng, ăn dặm, bò, ngồi nữa á

2y ago

Bé mình bổ sung men vi sinh. Nên tháng nào cũng lên đều 7,8 lạng hết nè

Bé e 4thang 7,1kg Gân mọc 2 răng dưới, lật giỏi rồi. Dang cố nhón mông để bò

2y ago

Dạ vâng. Mình nhả vía em bé cho mom nè

bé Mít nha e 4tháng 10ngay 9.5kg be gái,lúc sanh 3,5kg

trộm vía yêu thế, xín vía cho hổ nhà mình nhé

Cho e hỏi mình ăn gì vào con ko vào mẹ v ạ

Yêu quá, chúc bé khoẻ, ngoan và chóng lớn nha

Trv mom ạ. Bé tăng cân ổn định nha

Trộm vía bé cưng quá Mom ơi

gâp đôi tháng ma băng cân nhau

2y ago

Bé mom hơn 8thang rồi à