Các m ơi, có cách nào chị e với ạ, cứ 2 3 ngày là e lại bị tắc sữa ạ, 2 vú thay phiên nhau tắc ạ.

Lầnđầulàmmẹ

2 Các câu trả lời

mẹ đừng ăn đồ nhiều mỡ như móng giò. ko tốt đâu. móng giò mỡ nhiều hay Tắc tia lắm. trước khi vắt sữa.chườm ấm nha,rồi uống nước ấm vô sẽ đỡ. chứ chải dân gian gì đó ko ăn thua.có máy hút thì càng tốt. với bị stress suốt cũng ảnh hưởng tới tia sữa đó. trước mình buồn nên bị tắc hoài à. like chéo cho mình nha https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true

mom nên có máy hút hút ra bớt mom