Lần đầu mang thai

Lần đầu tiên mang thai nên chưa có nhiều kinh nghiệm xin hỏi trong thời gian mang thai có nên trang điểm và mặc quần jean

13 Các câu trả lời

Bà bầu trang điểm không có gì là xấu miễn là bạn chọn được những sản phẩm không gây hại cho sức khỏe. Ngày xưa, ông bà ta có quan niệm rằng bà bầu trang điểm, ăn diện trong thai kỳ sẽ khiến con sinh ra mất duyên. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể hay bằng chứng nào chứng minh về điều này 😊.. còn mình nghĩ nên mặc quần nào để thoải mái cho cả mẹ và bé phát triển tốt là được.

Trang điểm lựa sản phẩm tự nhiên dành cho bầu nhé mom. Quần jean thi co loại quần lưng thun cho bầu đó mom. K nên mặc chật quá bé khó chịu đó mom. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Quần jean thì nên mua loại cho bà bầu đó m, bụng thoải mái, chứ mặc quần bình thường thì ép cái bụng chịu sao nổi, em bé sẽ khó chịu và nguy hiểm nữa, còn trang điểm thì đc, ko nên xài son ko trôi vì chì nhiều, lỡ ăn uongis kiểu gì cũng nuốt xuống 1 ít, ko tốt khi mang thi

Mỹ phẩm an toàn cho mẹ bầu giờ có nhìu đó mom. VN mình có phấn nụ hoàng cung nè. Quần jean mua loại chuyên dụng cho bà bầu có lưng thun và dây chỉnh í, sau sinh vẫn cần mặc vì bụng vẫn mập ^^

Trang điểm dùng sản phẩm tốt cho mẹ bầu là được mom ạ. Bụng lớn tý thì đừng mặc jean khó chịu vs ép bụng bé khó chịu mom mua quần bầu mặc cho thoải mái

Hạn chế để ko ảnh hưởng đến bé m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Có loại jean cho bà bầu đấy m mua mặc cho thoải mái, quần jean thường ép bụng.

Hạn chế trang điểm, quần jean có loại dành cho bầu rat de mặc.

https://bit.ly/2V8lBtJ Mẹ đọc thử bài này nha!! có nói nè mom