Mang thai 3 tháng đầu tiên

#xinkinhnghiem Các Mom có thể cho em xin ít kinh nghiệm giữ thai cho tốt trong 3 tháng đầu đc k ạ? Vì 3 tháng đầu dễ sảy lắm ạ.Và cho em hỏi thêm là có món gì cần kiêng ăn không ạ?

6 Các câu trả lời

ko ăn rau răm, rau ngót, khổ qua, măng, đu đủ xanh, thơm khóm, đồ tái sống, trái chưa chín. Nước dừa sau 20w mới uống dc. kiêng cả rượu bia, thuốc lá, khói thuốc lá nữa. ko chạy nhảy, bưng bê vác nặng, chồm, cúi gập người, với tay, ngồi xổm. kiêng xức dầu nữa, dầu khuynh diệp cho bà bầu xài dc nhưng ít thôi. Còn mấy dầu gió khác tuyệt đối ko dc sử dụng, do có methol sẽ gây dị tật thai nhi nhé mom.

mom kiêng rau răm, rau ngót, rau má, rau tía tô, mướp đắng, đu đủ xanh, nước dừa, cà phê k ăn đồ cay nóng k làm việc nặng, k ngồi xổm, với tay nha và mom uống sữa tươi không đường vào nữa nha

k ăn đồ mát uống nước dừa... như khổ qua. rau râm. rau ngót. măng du du xanh... k ăn đồ cay, anh nóng gay khó tiu, k vận động mạnh ăn uống ngi ngoi day du uống nhiều nước nha mom

đúng rồi m. chú ý ko làm nặng. ko bước cầu thang nhiều. chú ý trơn trượt m nha. đồ ăn thì kiêng đậu phộng. bé sinh ra sẽ dị ứng nè. ko nên ăn đồ mát nha m

k ăn đồ bổ quá nhiều như yến, nước dừa,khổ qua,rau ngót

qtam