Mọi người cho em hỏi em thai 36 tuần mà vùng kín em bị ngứa với sưng liệu có sao không ạ

3 Các câu trả lời

36w mà vùng kín sưng nhưng ko đau thì cũng bth thôi mom, ko sao. còn ngứa thì nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng rồi ngâm 3 4p xong rửa lại bằng nước đó luôn

2y ago

Vâng hôm qua em có xông lá trầu thấy đỡ hơn rồi ạ

ngứa mà còn bị sưng nữa hả mom. này chắc nên đi khám cho kỉ nha mom. hỏi cũng chỉ đoán mò thôi chứ ko chính xác đâu

Mom mặc đồ thoáng mát, tốt hơn là khỏi mặc quần xì cho thông thoáng. Nếu còn ngứa mom cũng nên đi khám phụ khoa ấy mom

2y ago

Vâng em cảm ơn ạ