Bờ lăn trứng

Lần đầu e làm nha. Sữa công thức bé bú dư 90ml. 1 lòng đỏ gà ta Đánh đều lọc qua rây Cho vào nồi cơm, cơm chín flan chín E k biết đậy nắp. Bung nắp lun mọi người ơi, thế là bỏ cái nắp lun 😂 Mịn lắm nha . bỏ miệng tan chảy lun ạ. Mà hơi có mùi trứng nhẹ nhẹ nè. Sct nên k có ngọt. Lần sau chắc e cho cà phê cho thơm 🤣🤣🤣 ( giỡn ) #tapmonan

Bờ lăn trứng
14 Các câu trả lời

mom mua cái khuôn nhỏ á ...dễ hấp hơn mom k bị rỗ hay vô nước bánh ngon hơn nè

ngon Ghia mom an,hnao cũng phải thử mới dk😆

cảm ơn mom đã chia sẻ, sẽ làm thử 😊

cách trang trí cũng bắt mắt ghê nha ☺️

3y ago

tận dụng nay ăn cái ngọt , chừa cọng quéo quéo trang trí chơi 😅

thêm cafe vào thì mẹ nó ăn hết..🤣🤣

3y ago

lỡ phì rồi thì cho phì luôn mom..🤣🤣

mình phải làm thử mới được

kkk, làm xong quất luôn quá 🤣

mh chưa thử, để làm thử

hihi m siêng thật í

đã thử, siêu ngon