Mk đk 7 tuần 4 ngay mk có cần kiêng gi k các mom khi nào đi siêu ẩm đk ak ??

Lần đâu mang thai hơi lo lắng và hồi hộp ak

11 Các câu trả lời

Ngoài những thứ các mom khác đã nói thì Kiêng cả rau răm nữa. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Kiêng thực phẩm gây sảy thai ah m. Nếu m siêu âm có tim thai ui thì 12t siêu âm tiếp Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Kiêng những thực phẩm mẹ bầu k được dùng trong 3 tháng đầu ( lên gg). Nên đi sieu âm kiểm tra tim thai nhe.

3 tháng đầu thì đi đứng nhẹ nhàng mom nhé, kiêng nước dừa, dứa Chúc mom luôn khoẻ 🙂

K ăn rau bù ngót,khóm, thơm,đu đủ xanh,uống nước dừa, rau má,

8 t đi sa kiểm tra tim thai Những thứ cần kiêng thì m vào Google nhé

M ăn uốg đầy đủ dưỡg chất nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái

Đi kiểm tra tim thai thôi m,ăn uống đầy đủ dinh dưỡng

Kiêng quan hệ tuyệt đối trong 3th đầu b nhed

Lên Google m