Lo lắng....,,......................................................,...............................

Con e ĐK 1 tháng 3 tuần nay ko đi ngoài ĐK .xì hơi nhìu mà ko đi ngoài ĐK có mom nào biết cách nào ko AK.mỗi lần đi ngoài là pải bơm đít mới ỉa ak #xin_ý_kiến #lolắng

1 Trả lời

con ko khó chịu quấy khóc, ko đi ngoài phân cứng thì không đc bơm m nhé. Làm vậy sau con ko biết rặn nữa . Bé chỉ đi ngoài khi chất thải trong ruột đầy, m cho con bú nhiều hơn, matxa bụng theo chiều kim đồng hồ cho con. Nếu con đi phân cứng thì m ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi, đu đủ chín rồi cho con bú nhiều, pha sữa ct đúng hdsd nếu dùng, ngừng sữa ct nếu tình trạng kéo dài và cho con đi khám nhé

2y ago

dạ bé bú ngoài chị ak .