Cân nặng của bé

Lại là vấn đề cân nặng, con e 5th tầm hơn 7kg xíu, bé dùng sữa ct aptamil bạc 1. Có cách nào giúp é ổn định cân nặng hơn k ạ

13 Các câu trả lời

bé nhà mình 3 tháng được 8kg. bú mẹ hoàn toàn nên mẹ càng ngày càng ốm. theo mình nghĩ mình ăn không hấp thụ đc chỉ vào sữa cho con thôi

Giai đoạn này mình chỉ mong con khoẻ k ốm đau gì thôi. Nghĩ tới lúc con nhỏ tháng nào cũng đùm vác đi viện thấy khổ gì đâu.

Bé cứ ăn ngoan ngủ tốt k quấy khóc là oke rồi mom. Cân nặng thì do mức độ hấp thu của mỗi bé nữa chứ

con mình hơn 10 tháng mà có hơn 8kg, ăn ít chơi khỏe, ngủ tốt nên cũng ko để ý cân nặng lắm

mình thấy ổn rồi mà mom ơi

Cân nặng là ổn rồi nè mom

5m hơn 7kg là ổn rồi mà m

cân nặng vậy ổn mà mom

cân nặng ổn rồi nha p

5m mà 7kg là ổn rồi m