40w3d vẫn chưa sinh

lại là em đây các mom ạ.qua bị ra huyết hồng đau bụng 3-5p 1 cơn nhỏ đi khám chưa mở phân nào bác sĩ bảo về chịu khó đi bộ cho nhanh mở.qua e đi quá trời tận 5-6km leo cầu thang,ăn dứa các thứ thế mà nay đau bụng 5p 1 cơn đau,đi bộ cũng gần 3km mà đi khám cũng chỉ mở đk hơn 1p.e bất lực quá các mom ạ.bác sĩ chỗ e bảo phải mở 4-5p mới nhập viện😭😭😭

2 Các câu trả lời

Trước mình cũng ra máu, đau bụng theo cơn mà 2 tiếng sau mở là sinh rồi, m vê đầu ti nữa nha

8mo ago

cũng vê cho rát đầu ti luôn mom ạ😭😭.giờ đau bụng lưng quằn quại luôn😢😢