Bé e đk hơn 1 tháng tuổi

Lưng bé bị nổi mụn li ti như vậy là bị sao v các mom. Nhìn sót quá ạ

Bé e đk hơn 1 tháng tuổi
14 Các câu trả lời

Trước bé nhà em cũng bị vậy nhưng mà đỡ hơn tí. Em chụp hình rồi ck em đi viện đưa bác sĩ coi bác kê thuốc bôi Thuần Mộc bôi 1,2 ngày thấy bé đỡ nhiều ạ

mom nên đưa con đi khám để Bs xem con bị gì. hồi trước Con m cũng hay bị thế. m lấy lá chè ,lá khế về đun nước tắm cho con.

c đi khám nha. r về lấy đọt khổ qua nấu nước cho kẹo kẹo r tắm cho bé. bé nhà e hồi đó cũng bị nhưng ít h thì hết r ạ

mom thử mua chai này thoa cho bé xem sao , bé nhà mình cũng vậy đi nhi đồng bs cho thuốc này về bôi mình thấy hiệu qủa lắm

rôm sảy rồi mẹ nó ơi, do mặc đồ nóng bí quá mẹ lấy lá chè xanh, hoặc lá khế chua tắm cho bé xem thế nào

Tắm lá mướp cho con nhé mẹ thương quá. phải mình là mình ngứa lắm ý

Bị sảy r mom ơi.be m trc cung bị .tr nóng mặt đô thoát vào.đừng u ky qa

Nhìn chỗ đen như viêm chân lông ấy m, m cho con đi khám cho yên tâm

đi khám bs cho chắc. vì mỗi trẻ đều có cơ địa khác nhau.

nhìn giống sảy qua mom,, chất trời nóng rồi